Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu

  Có thể ví hòn đảo Bora Bora giống như một thiên đường biển tuyệt đẹp nơi hạ giới thật không sai chút nào. Nếu nhìn vào những bức ảnh sau, chắc chắn ai nấy cũng đều mong ước được đặt chân đến một lần.


  Đảo Bora Bora nằm ở trung tâm Polynesia, Pháp, nó được bao vây bởi những đầm phá lớn và một rặng san hô dài tuyệt đẹp. Tất cả những gì kiến tạo nên vẻ đẹp bây giờ của Bora Bora là do tàn tích của một ngọn núi lửa đã tắt từ lâu. Qua thời gian, những hoạt động địa chất của hai ngọn núi Pahia và Otemanu đã hình thành nên vô số những hang núi đá vôi, khoáng chất dưới biển.
  Chắc chắn vẻ đẹp của hòn đảo này sẽ làm say đắm bất kỳ ai nhìn nó. Nằm lọt thỏm giữa núi rừng trùng điệp, biển xanh cát trắng mênh mông là những ngôi nhà nhỏ xinh nằm trong khu nghỉ dưỡng độc quyền của hòn đảo. Nó như một nét chấm phá điểm tô phần nào cảnh sắc tuyệt vời nơi đây.

  Đặc trưng của đảo Bora Bora là nước biển xanh trong vắt, dải cát trắng mịn màng bao quanh, cùng rạn san hô đầy màu sắc rực rỡ lúc nào cũng làm cho du khách say mê muốn được chạm tay vào.  Thiên đường biển ở Thái bình Dương này chỉ có vỏn vẹn 8.800 người. Cư dân ở đây chủ yếu sống bằng nghề du lịch là chính, họ rất yêu quê hương của mình và lúc nào cũng trong tư thế bảo vệ hòn đảo tuyệt đối.  Nguồn: Dân Việt

  Latest Posts